Home / Covid-19 / “Không cần sợ”: Vắc xin sẽ được cung cấp đến tất cả các vùng của Primorye

“Không cần sợ”: Vắc xin sẽ được cung cấp đến tất cả các vùng của Primorye

Tất cả các khu vực của vùng Primorye sẽ nhận được lô hàng vắc xin ngừa coronavirus vào cuối tuần này. Thông tin này đã được Thống đốc Oleg Kozhemyako chia sẻ trong cuộc họp tại Ủy ban chống dịch vùng Primorye.

Vào cuối tuần, các lô vắc xin đã được chuyển đến các khu vực của Primorye. Trong tương lai gần, việc tiêm chủng sẽ bắt đầu trên toàn khu vực. Thống đốc chỉ thị cho những người đứng đầu chính quyền thành phố giám sát quá trình này, bắt buộc họ phải báo cáo kết quả hàng ngày.

Người đứng đầu vùng Primorye Oleg Kozhemyako cho biết: “Vào thứ Hai, Pagranhichnyi sẽ nhận vắc xin, vào thứ Ba – các khu vực Kavalerovsky, Olginsky và Shkotovsky, Chuguevsky, – các khu vực Lazovsky và Khankaysky, vào thứ Sáu – Nadezhdinsky và Terneisky”

Thống đốc cũng cho biết kể từ khi bắt đầu tiêm chủng trong khu vực, hơn 6.500 cư dân Primorye đã được chủng ngừa coronavirus.

Chiến dịch tiêm chủng sẽ giúp cải thiện tình hình dịch tễ trong khu vực, theo lưu ý của Giám đốc Sở Y tế Vùng Primorye Anastasia Khudchenko. Theo bà, bây giờ tình hình còn nhiều điều đáng mong đợi và chỉ có một chút tiến triển đáng kể trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của COVID-19.

“Chúng ta không được quên tuân thủ chế độ khẩu trang, giữ khoảng cách xã hội, vệ sinh cá nhân và tất nhiên, không sợ tiêm chủng. Chỉ có những biện pháp này mới cho phép chúng tôi giảm tỷ lệ mắc bệnh và ổn định tình hình “, Tatyana Detkovskaya, bác sĩ vệ sinh trưởng của vùng Primorye cho biết thêm.

Nhớ lại rằng việc tiêm chủng đại trà ngừa coronavirus trên khắp cả nước bắt đầu từ ngày 18/1. Trước đó, Vostok-Media đã viết về kết quả tạm thời – vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 1, hơn 5.000 cư dân trong khu vực đã được tiêm phòng.

Nguồn: Vostok Media

Tuyển thợ tóc, nail, massage

Check Also

Cắt nước tại Vladivostok

Để phục vụ công tác bảo dưỡng đường ống, tại Vladivostok sẽ cắt nước tại …