Home / Covid-19 / [ROSPOTREBNADZOR] Về việc nhập cảnh vào lãnh thổ LB Nga của sinh viên và công dân nước ngoài

[ROSPOTREBNADZOR] Về việc nhập cảnh vào lãnh thổ LB Nga của sinh viên và công dân nước ngoài

Ngày 16/2, Cơ quan giám sát và bảo vệ quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng LB Nga (Rospotrebnadzor) đã có thông báo về việc nhập cảnh vào lãnh thổ LB Nga của sinh viên và công dân nước ngoài. Theo đó:

Trong bối cảnh vẫn còn tồn tại những nguy cơ lây lan nhiễm coronavirus mới theo MR 3.1/2.1.0205-20 “Khuyến nghị về phòng ngừa nhiễm coronavirus mới (COVID-19) trong các cơ sở giáo dục của giáo dục đại học” (sửa đổi số 2 ngày 11 tháng 2 năm 2021), sinh viên nước ngoài đến từ các quốc gia mà giao thông hàng không đã được nối lại, được kiểm tra COVID-19 bằng phương pháp PCR hai lần – không sớm hơn ba ngày theo lịch trước khi đến Liên bang Nga và trong vòng 72 giờ sau khi nhập cảnh vào Liên bang Nga.

Các tài liệu y tế xác nhận kết quả âm tính của xét nghiệm COVID-19 trong phòng thí nghiệm bằng phương pháp phản ứng chuỗi polymerase (PCR), thu được trước và sau khi vào lãnh thổ Liên bang Nga, có thể được cung cấp bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh.

Cho đến khi có kết quả xét nghiệm COVID-19 trong phòng thí nghiệm bằng phương pháp PCR, sau khi đến Liên bang Nga, người nhập cảnh phải tuân thủ chế độ cách ly.

Do đó, sinh viên nước ngoài chỉ được phép tham gia quá trình giáo dục nếu có hai kết quả âm tính của xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp PCR.

Nguồn: https://www.rospotrebnadzor.ru/about/info/news/news_details.php?ELEMENT_ID=16885&fbclid=IwAR36RZBk5GgE4PGnawslSznWdjDiefzSb0UL1rHxuED3uZJyWEhNosZH1uk

Tuyển thợ tóc, nail, massage

Check Also

Tuyển dụng lao động làm việc tại Vladivostok và Tula

Cần tuyền gấp lao động phổ thông từ các tỉnh thành của Nga! Điều kiện: …